Giới thiệu

Công ty TNHH Du lịch và Thương mại HT SAFBEL được thành lập và đi vào hoạt đông từ năm 2015 tại TP. Đà Nẵng. HT SAFBEL được đánh giá là một trong những doanh nghiệp trẻ hàng đầu về lĩnh vực du lịch với nhiều mô hình dịch vụ như : lưu trú, lữ hành, vui chơi giải trí, đặt phòng khách sạn, thuê xe du lịch, tổ chức sự kiện,…..  

Với phương châm và tinh thần làm việc bằng sự sáng tạo, độc đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, HT SAFBEL tự hào mang đến nhiều sản phẩm tour chất lượng độc đáo, thú vị đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho hàng ngàn du khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đặc biệt là tour Lặn biển bắt cá và Jeep tour.

Công ty không cạnh tranh với các đơn vị du lịch khác bằng giá cả mà chúng tôi cạnh tranh bằng chính chất lượng dịch vụ và lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để tiếp tục phát triển và hoàn thiện chất lượng dịch vụ. 

Bên cạnh các tour chuyên biệt, quý khách có thể yên tâm và tin cậy khi cần chúng tôi tư vấn các dịch vụ khác như: thuê xe, đặt phòng khách sạn, resort, điểm vui chơi, nhà hàng địa phương….. Du lịch không chỉ là hành trình trải nghiệm cuộc sống, ghi dấu mỗi chặng đường ta đi qua mà còn làm tươi mới bản thân mỗi người. HT SAFBEL vinh dự được đồng hành cùng quý khách trong mỗi chuyến đi ấy !